Thursday, 07/07/2022 - 09:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quyết Thắng

TRƯỜNG THCS QUYẾT THẮNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Trường THCS Quyết Thắng. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục đào tạo Thành phố Thái Nguyên, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Quyết Thắng.

Sáng ngày 27 tháng 5 vừa qua, trường THCS Quyết Thắng long trọng tổ chức Lễ báo công dâng bác và tổng kết năm học 2021 - 2022.

Tới dự với buổi Lễ có thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương, các đơn vị kết nghĩa, tổ chức, đơn vị đóng trên địa bàn, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng hơn 500 học sinh trong toàn trường.

Mở đầu, là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do thầy cô, phụ huynh và các em học sinh biểu diễn 6, tiếp đó là nghi lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống trang trọng, hào hùng. Tại buổi Lễ đ/c Nguyễn Thị Lan Hương – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết lại những thành tích nổi bật của thầy và trò trường THCS Quyết Thắng cũng như chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.  Cũng tại buổi Lễ nhằm biểu dương những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường, đại diện các ban ngành, đoàn thể, và lãnh đạo nhà trường đã trao phần thường cho các thầy cô giáo viên và các em học sinh có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.

Buổi lễ khai giảng diễn ra khẩn trương, trang trọng và ý nghĩa, với những thành tích đã đạt được, hy vọng trong năm học tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành để nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường THCS Quyết Thắng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 134
Năm 2022 : 818.097