Saturday, 20/04/2024 - 17:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quyết Thắng

TỔ KHTN THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ TIN HỌC 9

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch hoạt động của trường THCS Quyết Thắng năm học 2020-2021, trong buổi sáng ngày 28/01/2021, Tổ KHTN đã tổ chức thực hiện chuyên đề Tin học 9 với nội dung: Thể nghiệm chuyên đề thu hẹp ở 1 tiết học và dự giờ, đánh giá nhận xét chuyên đề.

Trong tiết dạy thể nghiệm Thêm hình ảnh vào trang chiếu, thầy giáo Trần Xuân Tùng đã tổ chức cho em học sinh tham gia các hoạt động học tập đa dạng như: hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm, làm bài tập, thực hành ứng dụng thông qua đó đã rèn luyện cho các em tư duy sáng tạo, kĩ năng hợp tác nhóm, kĩ năng thực hành vận dụng kiến thức vào giải các bài tập và nhận xét của học sinh.

Kết thúc chuyên đề, các đồng chí giáo viên trong tổ đã dành thời gian thảo luận, đánh giá, nhận xét sau giờ dạy giúp giáo viên nắm chắc yêu cầu đổi mới, vận dụng thành thạo, có hiệu quả vào công tác giảng dạy môn Tin học và ứng dụng vào giờ dạy của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy của thầy giáo Trần Xuân Tùng.

Năm 2024 : 10.724