Friday, 14/05/2021 - 18:09|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM KHỐI 8-9 CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ, chương trình công tác Đội của Liên đội trường THCS Quyết Thắng năm học 2020-2021.

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 80 năm ngày thanh lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 01/4/2021 vừa qua, Liên đội trường THCS Quyết Thắng tổ chức thành công giải bóng chuyền Nam khối 8-9 cấp cơ sở. Giải đã thu hút được 8 đội bóng tham gia, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để chọn ra đội nhất, nhì, ba các khối. Hai đội nhất khối 8-9 sẽ thi đấu trận trung kết để chọn ra đội vô địch toàn trường. Sau gần 4 giờ thi đấu sôi nổi và đầy căng thẳng dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Cuối cùng, Ban tổ chức đã tìm ra được quán quân giành ngôi vị cao nhất là lớp: 9A1.

Đây là hoạt động bổ ích giúp các em học sinh được rèn luyện, vui chơi, nâng cao tinh thần đoàn kết sau những giờ học căng thẳng, đồng thời là dịp để Ban tổ chức chọn ra các vận động viên tiềm năng cho đội tuyển bóng chuyền nam nhà trường.

Sau đây là hình ảnh minh họa:

Năm 2021 : 18.955
Hoạt động đoàn - đội