Thursday, 07/07/2022 - 08:21|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 20/5/2022 Chi đoàn Trường THCS Quyết Thắng phối hợp cùng Đoàn xã Quyết Thắng tổ chức kết nạp cho 19 đội viên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Một trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác 19/5/1890 – 19/5/2022; nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô, tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Yến – Bí thư Đoàn xã Quyết Thắng; đồng chí Vũ Thị Uyên - Thay mặt cấp uỷ Chi bộ nhà trường , các đồng chí Tổng phụ trách, giáo viên chủ nhiệm lớp 9 cùng các đoàn viên trong Chi Đoàn trường THCS Quyết Thắng và 19 em đội viên ưu tú đã được giác ngộ qua lớp bồi dưỡng đối tượng đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Chi đoàn Đỗ Thuỷ Trang đã đọc Báo cáo tóm tắt quá trình rèn luyện của các em đội viên ưu tú. Đồng chí Vũ Thị Yến - Bí thư đoàn xã Quyết Thắng và Đồng chí Vũ Thị Uyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới. Đồng chí Nguyễn Xuân Huy – lớp 9A4 đã đại diện cho 19 đồng chí đoàn viên mới đọc lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ. Buổi lễ kết thúc với tràng pháo tay đầy quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường THCS Quyết Thắng
Năm 2022 : 818.097