Thursday, 22/04/2021 - 08:17|

TỔ KHXH THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM.

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch hoạt động của trường THCS Quyết Thắng năm học 2020-2021, trong buổi chiều ngày 17/12/2020. Tổ KHXH và trường THCS Quyết Thắng đã tổ chức thực hiện chuyên đề cụm với nội dung “Dạy học theo hướng nghiên cứu bài học”- dạy thử nghiệm một tiết học trong chương trình Địa lí 6: Tiết 16. Bài 14: Địa hình bề mặt Trái đất (tiếp theo) do tổ KHXH trường THCS Quyết Thắng thiết kế, xây dựng và người thể nghiệm là cô giáo Hoàng Thị Minh Thảo.

Qua dự giờ học các đồng chí giáo viên trong cụm chuyên môn số 4 đã học tập và rút ra một số kinh nghiệm khi tổ chức một giờ học nhằm đạt hiệu quả giáo dục cao.

Kết thúc chuyên đề, các đồng chí giáo viên trong tổ đã dành thời gian thảo luận, đánh giá, nhận xét sau giờ dạy giáo viên nắm chắc yêu cầu đổi mới, vận dụng thành thạo và có hiệu quả vào công tác giảng dạy môn Địa ứng dụng vào giờ dạy của mình.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyên đề.

Năm 2021 : 14.998
Chuyên đề