Thursday, 07/07/2022 - 08:28|

TỔ KHTN THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ KHTN 6 THÁNG 5

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch hoạt động của trường THCS Quyết Thắng năm học 2021-2022, trong buổi sáng ngày 12/5/2022, Tổ KHTN đã tổ chức thực hiện chuyên đề KHTN 6 với nội dung: Thể nghiệm chuyên đề thu hẹp ở 1 tiết học và dự giờ, đánh giá nhận xét chuyên đề.

Trong tiết dạy chuyên đề với nội dung kiến thức về trái đất và bầu trời TIẾT 130: HỆ MẶT TRỜI, cô giáo Vũ Thị Bích Thủy đã tổ chức cho em học sinh tham gia các hoạt động học tập đa dạng như: hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm, làm bài tậpthông qua đó đã rèn luyện cho các em tư duy sáng tạo, kĩ năng hợp tác nhóm, kĩ năng thực hành vận dụng kiến thức vào giải các bài tập và nhận xét của học sinh.

Kết thúc chuyên đề, các đồng chí giáo viên trong tổ đã dành thời gian thảo luận, đánh giá, nhận xét sau giờ dạy giúp giáo viên nắm chắc yêu cầu đổi mới, vận dụng thành thạo, có hiệu quả vào công tác giảng dạy môn KHTN và ứng dụng vào giờ dạy của mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Bích Thủy:

Tác giả: Trường THCS Quyết Thắng
Năm 2022 : 818.097