Thứ sáu, 14/05/2021 - 18:20|

ĐỘI VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG VỚI CHỦ ĐỀ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Quyết Thắng năm học 2020-2021;

Hòa chung không khí  vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc, chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập  Đoàn TNC Hồ Chí Minh, kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 46 năm ngày giải phóng miền nam 30/4 và Giỗ tổ Hùng Vương 10/3.

Ngày  15/04/2021 vừa qua, Liên đội Trường THCS Quyết Thắng phối hợp với Công ty Sudulki Edu Việt Nam  tổ chức Chương trình trải nghiệm rèn luyện kỹ năng sống với chủ đề: “Uống nước nhớ nguồn”

Tại chương trình các em đã thực sự rung động với bài nói chuyện của diễn giả Nguyển Hiểu Linh về chủ đề lòng yêu thương, các em cũng được tham gia trải nghiệm nấu cơm bằng niêu đất, giã bánh giầy, bày mâm lễ vật dâng vua Hùng, được hòa mình vào các trò chơi vui nhộn như ảo thuật, team building....

Ngày hội đã thắp lên niềm vui, nụ cười trong ánh mắt của thầy và trò về một mái trường thân thiện, học sinh tích cực. Đây thực sự là dịp trải nghiệm thú vị, độc đáo qua các trò chơi hấp dẫn, sôi động  đã rèn luyện cho học sinh kiến thức, kỹ năng, về lòng biết ơn, sự tự hào dân tộc, đây còn là hoạt động giúp các em hiểu được văn hóa thêm yêu thương quê hương đất nước giáo dục các em đạo lí uống nước nhớ nguồn, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm phát triển nâng cao các tố chất, tiểm năng, sáng tạo của bản thân học sinh, nuôi dưỡng ý thức sống độc lập, biết quan tâm chia sẻ với người xung quanh.

Năm 2021 : 18.959
Tin tức trường