Friday, 14/05/2021 - 17:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quyết Thắng

TỔ KHTN THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch chuyên đề cụm chuyên môn số 4, kế hoạch hoạt động của trường THCS Quyết Thắng năm học 2020-2021

Trong buổi chiều ngày 18/3/2021, Tổ KHTN trường THCS Quyết Thắng đã tổ chức thực hiện chuyên đề cụm số 4 “Dạy học theo hướng nghiên cứu bài học” - dạy thử nghiệm một tiết học trong chương trình Hóa học 9 Tiết 51. Rượu etylic” do tổ KHTN trường THCS Quyết Thắng thiết kế, xây dựng và người thể nghiệm là giáo Nguyễn Thị Thơ.

          Đặc biệt, qua dự giờ học các đồng chí giáo viên trong tổ và cụm chuyên môn số 4 đã học tập được một số phương pháp tổ chức, quản lí một giờ học hiệu quả nhằm phát huy tính sáng tạo, chủ động kiến thức của học sinh qua các hoạt động đa dạng như: hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm, làm thí nghiệm thực hành.

Kết thúc chuyên đề, các đồng chí giáo viên trong cụm đã dành thời gian thảo luận, đánh giá, nhận xét sau giờ dạy giúp giáo viên nắm chắc yêu cầu đổi mới, vận dụng thành thạo và có hiệu quả vào công tác giảng dạy, ứng dụng vào giờ dạy của mình.

          Sau đây là một số hình ảnh về chuyên đề:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 428
Hôm qua : 590
Tháng 05 : 3.639
Năm 2021 : 18.947
Chuyên đề